Obadosa – Kênh Thông Tin BĐS Minh Bạch

0 Comments

Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp thông tin miễn phí về BĐS tại Việt Nam, đang được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ cộng đồng. Xin giới thiệu: Obadosa – Kênh Review Và Cung Cấp Thông Tin Nhà Đất Minh Bạch Nhất Hiện Nay.

Tổng quan về Obadosa.

Kênh obadosa

Obadosa là gì?

Kênh Review đã và đang trở nên thịnh hành trên tất cả mọi lĩnh vực. Với mục đích cung cấp những trải nghiệm và thông tin chân thực nhất cho người dùng về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời là cầu nối giữa khách hàng với các sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

Để hiện thực hóa các mục tiêu trên, Obadosa đã và đang xây dựng cho mình hệ sinh thái gồm Obadosa Plus và Obadosa Realtors.

Giới thiệu chung về Obadosa Plus.

Các mặt hàng từ nông sản đến vàng, chứng khoán… đều có sàn giao dịch và BĐS cũng không ngoại lệ.

Theo các quy định tại khoản 6 Điều 3 Luật kinh doanh BĐS năm 2014, sàn giao dịch BĐS được hiểu là nơi diễn ra các giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại và cho thuê mua bất động sản.

Obadosa Plus định hướng phát triển trở thành 1 sàn giao dịch bất động sản trực tuyến với quy mô lớn và uy tín bật nhất Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về Obadosa Plus chúng tôi sẽ cập nhật tại: http://obadosa.com/

Giới thiệu chung về  Obadosa Realtors.

Để sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có thể đến với tay người tiêu dùng thì đội ngũ sale nói chung sẽ là những người mang trách nhiệm kết nối. Và trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, những người mang trách nhiệm kết nối được gọi với 1 thuật ngữ thông dụng là: “Môi giới BĐS”.

Sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại hầu hết các vùng miền. Chính vì thế quy hoạch sử dụng đất và các chính sách về hồ sơ thủ tục đất đai, hiện nay đang thay đổi và có sự điều chỉnh vô cùng phức tạp.

Vì thế “Môi giới bất động sản” không đơn thuần chỉ là người kết nối, mà còn phải là người am hiểu kiến thức, có khả năng phân tích và dự đoán thị trường sắc bén để mang đến lợi ích cao nhất cho cả chủ đầu tư và khách hàng.

Thấu hiểu vấn đề và nắm bắt được nhu cầu cả thị trường. Obadosa Realtors đã ra đời.

Obadosa Realtors –  Học viện đào tạo “Môi giới BĐS” sở hữu những ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ giảng viên tại học viện là những chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực BĐS. Thấu hiểu, nắm bắt được xu hướng và sóng của thị trường.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là những điều kiện bắt buộc để học viên có thể trải nghiệm được khóa học một cách thuận tiện và bắt kịp xu thế nhất.
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn và cố vấn bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS và Marketing.
  • Hệ thống giáo trình luôn được cập nhật và bổ sung những thông tin và chính sách mới nhất. Đảm bảo cho học viên luôn cập nhật được những thông tin mới nhất đến với khách hàng. Đây là điểm đặc biệt của học viện Obadosa Realtors

Mọi thông tin chi tiết Obadosa Realtors được cập nhật tại: http://obadosa.com/

Giá trị mà Obadosa mang đến cho cộng đồng.

Để tồn tại và phát triển bền vững, chắc chắn Obadosa phải mang đến cộng đồng những giá trị thiết thực và nhân văn cho lĩnh vực mà mình hoạt động.

Giá trị mà Obadosa mang đến cho môi giới bất động sản.

Đối với môi giới bất động sản, cho dù là cá nhân hay tổ chức. Những kiến thức và thông tin Obadosa cung cấp miễn phí có thể được xem tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích.

Đến với Obadosa, người môi giới có thêm thông tin về nhiều dự án tại nhiều quận huyện, tỉnh thành. Từ có cái nhìn tổng quát về thị trường nói chung và thị trường mình đang làm việc nói riêng.

Không chỉ có được những thông tin về dự án mà đây còn là kho tư liệu về các khái niệm, các thuật ngữ chuyên dụng trong lĩnh vực BĐS. Đồng thời Obadosa cũng là kho lưu trữ thông tin về những công ty, tập đoàn BĐS đang kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Trong thời đại mà tốc độ phát triển được tính theo đơn vị “giây” thì thông tin là huyết mạch quyết định sự thành bại của một người môi giới.

Giá trị mà Obadosa mang đến cho khách hàng bất động sản.

Nếu bạn là một người khách hàng đơn thuần đang tìm mua các BĐS thì Obadosa là một kênh thông tin không thể bỏ qua, vì những ưu điểm sau:

  • Nếu bạn là khách hàng cần tìm kiếm thông tin thì thông tin do Obadosa cung cấp là những chuỗi thông tin minh bạch và đầy đủ nhất hiện nay.
  • Nếu bạn là nhà đầu tư, đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ tư vấn và giao dịch mua bán, chuyển nhượng. Thì xin chúc mừng, Obadosa chính là địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Kết luận.

Với phương châm mang đến môi trường BĐS minh bạch, chuyên nghiệp và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ BĐS uy tín, phù hợp và  tốt nhất đến người tiêu dùng. Obadosa hy vọng đã tìm được những thông tin hữu ích qua nội dung bài viết trên. Theo thông tin tổng hợp từ trumdatnen

Website chính thức: http://obadosa.com/

>> Bạn có thể xem thêm:

Đất Quy Hoạch Là Gì? Thông Tin Về Đất Quy Hoạch

Tuổi Kỷ Dậu Làm Nhà Hợp Hướng Nào? 8 Hướng Cần Biết Khi Làm Nhà

About the author 

trumdatnen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Đăng ký nhận tin tức bất động sản qua email của bạn.
>