Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào Nhất?

0 Comments

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào là câu hỏi mà những người cầm tinh con rồng sẽ tìm hiểu trước khi xây nhà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trumdatnenn.com để biết thêm những kinh nghiệm chọn hướng nhà, giúp gia đình tăng thêm vượng khí và tài lộc bạn nhé!

Đặc điểm chung của người tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh: 1976

Năm tuổi: Bính Thìn (Tuổi Rồng)

Bản mệnh: Nam thuộc cung Càn, hợp với hướng Tây Bắc. Nữ thuộc cung Ly hợp với hướng Nam.

Ngũ hành: Sa Trung Thổ (đất trong cát). Mệnh Thổ.

Năm 1976 là thời gian đất nước vừa mới giành được trọn vẹn nền độc lập và đang bước vào giai đoạn khôi phục sau chiến tranh. Có thể thấy đây là thời điểm rất khó khăn, đời sống người dân còn nhiều thiếu thốn.

Theo ngũ hành, người tuổi Bính Thìn 1976 là Sa Trung Thổ với ý nghĩa là đất trong cát. Cát thường có đặc điểm khô, thô còn đất lại mềm, mịn nên rõ ràng người sinh 1976 có tính cách không đồng nhất, có chút mâu thuẫn trong chính bản tính.

Tuy đôi lúc họ không đồng nhất quan điểm nhưng sẽ có lúc họ thể hiện ra sự tỉ mỉ và tinh tế và thêm chút nhạy cảm, mềm mỏng.

Bên cạnh đó, những người sinh năm Bính Thìn 1976 thường khá điềm tĩnh, thông minh, có tài, có lối sống khép kín và đôi chút bảo thủ nhưng rất phóng khoáng, coi trọng và hết lòng vì bạn bè.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào?

Theo quan niệm người xưa, con rồng là loài biểu tượng của may mắn, tài lộc cho cuộc sống thêm sung túc và an nhiên. Người tuổi Bính Thìn thường dừng ở mức trung bình về tiền tài. Do vậy, để có thể trợ giúp vượng khí cho người tuổi Bính Thìn 1976 còn cần tới yếu tố hướng nhà.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào?
Chọn hướng nhà cho tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà hợp các hướng: Tây, Đông Bắc, Tây Nam. Cụ thể nam mạng và nữ mạng tuổi này nên chọn làm nhà là:

Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 và các hướng nhà hợp phong thủy

Hướng Tây (Sinh khí): Với ý nghĩa sinh khí tức là nhà theo hướng Tây sẽ hỗ trợ thêm cho gia chủ về mặt phúc lộc thêm phần vẹn toàn hơn.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Hướng nhà theo hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ Bính Thìn đạt được sự ổn định.

Hướng Tây Bắc ( Phục vị): Nam gia chủ làm nhà theo hướng Tây sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Với nghĩa bao hàm sự che chở của “thiên” sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ tuổi Bính Thìn thêm sự bền lâu.

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 và các hướng nhà hợp phong thủy

Hướng Đông (Sinh khí): Giống như với nam mạng khi chọn Sinh khí cho hướng nhà thì nữ gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ có thể hưởng trọn phú quý giàu sang, đón nắng mai và tiền tài, lợi lộc.

Hướng Đông Nam (Thiên y): Lựa chọn hướng nhà này sẽ giúp nữ gia chủ dường như được trời ban phước che chở, bao bọc tránh khỏi những tai ương, khó khăn.

Hướng Bắc (Diên niên): Mang ý nghĩa ổn định bền lâu nên sẽ đảm bảo cuộc sống trọn đầy an yên.

Hướng Nam (Phúc vị): Hướng nhà theo hướng Nam cũng sẽ hỗ tợ nữ gia chủ tuổi rồng thêm thuận lợi, con đường tài lộc vững chắc được trời ban phước lành phù hộ.

Những hướng nhà gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh

Tuy có nhiều hướng nhà để gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 chọn làm hướng nhà nhưng nếu nhà đã xây mà lại chọn hướng không hợp phong thủy thì gia chủ cần biết và tìm cách khắc phục.

tuoi-binh-thin-hop-huong-nha-nao
Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà không hợp phong thủy đối với nam Bính Thìn 1976

Hướng Đông (Ngũ quỷ): Mang hàm nghĩa xấu khiến cho gia chủ dễ gặp phải họa giáng.

Hướng Đông Nam (Họa hại): Hướng nhà Đông Nam đối với nam gia chủ tuổi 1976 sẽ khiến căn nhà trở nên căng thẳng do có hung khí, dễ đi vào xung đột và cãi vã.

Hướng Bắc (Lục sát): Nếu chọn hướng nhà theo hướng Bắc thì nam gia chủ tuổi Bính Thìn đã phạm phải đại kị, dễ khiến gia đình dìu sát khí vào nhà.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Chọn hướng nhà này nằm trong mục cấm kỵ bởi tuyệt mệnh ảnh hướng to lớn tới tính mạng của gia chủ và thân nhân gia quyến.

Hướng nhà không hợp phong thủy đối với nữ Bính Thìn 1976

Hướng Tây (Ngũ quỷ): Đây là hướng rơi vào đại kị bởi hướng nhà này sẽ đẩy nữ gia chủ tuổi Thìn lâm vào tai họa.

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Những tai nạn liên quan và ảnh hưởng đến sinh mệnh của gia chủ và gia quyến nếu như vô tình lựa chọn vào hướng này để làm nhà.

Hướng Tây Nam (Lục sát): Với ý nghĩa nhà có sát khí. Khi nữ gia chủ Bình Thìn 1976 chọn Tây Nam làm hướng cho căn nhà của mình sẽ khiến cho công việc trở nên dở dang dễ đi vào ngõ cụt và hao hụt dần dẫn tới sai hỏng.

Hướng Đông Bắc (Họa hại): Nếu như không muốn đường công danh của mình bị ảnh hưởng xấu thì nữ gia chủ tuổi rồng 1976 nên tránh chọn hướng này làm hướng chính cho nhà.

Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp với tuổi Bình Thìn 1976

Gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nếu đã xây dựng nhà cửa nhưng chọn hướng nhà phạm phải hướng xấu cũng có thể hóa giải và làm giảm ảnh hưởng tới gia đình.

Gia chủ có thể thay đổi hướng của cửa chính của căn nhà hoặc làm hướng phụ hướng vào các hương mang ý nghĩa Phục vị và Thiên Y để được che chở bảo vệ.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể tìm chọn màu sắc của thảm trải trước cửa để hóa giải hướng xấu.

Tuổi Bính Thìn 1976 có thể chọn đá phong thủy hoặc có thể trưng bày một số đồ vật như tranh sứ, lọ lục bình, bình gốm…để phù cho tăng tài lộc, phú quý và may mắn cho gia đình.

Năm 2022 tuổi Bính Thìn 1976 có nên xây nhà không?

Nếu dự định xây nhà và năm Nhâm Dần 2022 thì gia chủ tuổi Bình Thìn 1976 phải xem xét kĩ xem có phạm phải tam tai, hoang ốc và kim lâu hay không, để tránh những điều không may mắn.

Xét về Tam tai: Nếu xét năm 2022, tuổi Bính Thìn làm nhà sẽ phạm hạn tam tai do năm Dần nên kỵ

Xét về Kim lâu: Không phạm

Xét về Hoang ốc: Phạm

Do vậy, năm 2022 sẽ không phải là năm đẹp để gia chủ tuổi Bính Thìn có thể xây cất nhà cửa.

Người xưa có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” cũng là sự đúc kết kinh nghiệm vừa thể hiện tín ngưỡng tốt đẹp của dân tộc ta. Từ xưa tới nay luôn cẩn trọng trong việc xây nhà và chọn hướng chính cho căn nhà để đảm bảo hút vận khí tốt, tránh những tà khí không may mắn.

Kết luận

Người Việt ta thường xem tuổi, xem hướng để phục vụ cho việc xây dựng nhà cửa. Chính vì thế mà cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn hướng nhà và năm xây dựng. Đặc biệt những ai còn thắc mắc tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào có thể tham khảo bài viết này. Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào Trumdatnen.com để xem thêm chia sẻ về phong thủy.

Tham khảo bài viết:

About the author 

trumdatnen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Đăng ký nhận tin tức bất động sản qua email của bạn.
>