Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Với Hướng Nhà Nào Nhất?

0 Comments

Hôm nay trumdatnen sẽ truyền tải những thông tin hữu ích cho chủ đề tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào cùng với một số cách bày trí cho một thiết kế không gian phù hợp.

Phong thủy tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào
Ảnh :Tân Hợi 1971 – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Nhằm đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho gia chủ về chủ đề tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào thì blog trumdatnen xin xác định một số thông tin cơ bản về phong thủy liệu có hợp mệnh của chủ nhà hay không để giúp xác định đúng đối tượng đang ở tuổi Tân Hợi 1971:

 • Năm sinh (dương lịch): 1971
 • Năm sinh (âm lịch): Tân Hợi
 • Thuộc mệnh: Kim 
 • Hợp: Thổ, Thủy
 • Khắc: Hỏa, Mộc
 • Quẻ mệnh:

Nam: Khôn Thổ

Nữ: Tốn Mộc

 • Ngũ hành: trang sức bằng vàng
 • Sắc tương sinh: đỏ, hồng, cam và tím
 • Sắc tương hợp: trắng
 • Số hợp: 2,5, 8 và 9
 • Giờ xuất hành: giờ chẵn, tháng chẵn còn ngày thì lẻ hợp cho sự nghiệp làm ăn phát đạt
Ảnh: Tân Hợi – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nhà nào

Dựa trên những thông tin về phong thủy như trên, cộng với sự thay đổi trong các quẻ mệnh với năm sinh thì tính cách của người tuổi Tân Hợi 1971 được đánh giá là khá hiền lành và có sự lương thiện khi đối nhân xử thế. Với tính cách như vậy, người tuổi Tân Hợi rất chân thật, ít khi chi li keo kiệt trong toan tính với người khác và có một suy nghĩ khá đơn giản.

Trong chuyện xử thế thường ngày, người Tân Hợi thường rất thân thiện, hòa nhã và đáng yêu nhờ thế mà lúc nào cũng nhận được tình thương mến của mọi người xung quanh.

Tuy lúc nhỏ người Tân Hợi có khi sẽ gặp nhiều trắc trở và rắc rối, nhưng khi lớn lên thì dần dà may mắn cũng như công danh đều sẽ đến với họ. Về tình cảm hạnh phúc gia đình thì ít xích mích và tình cảm lúc nào cũng trong ấm ngoài êm, một gia đình rất trọn vẹn.

Sự tiến triển trong sự nghiệp sẽ rất viên mãn từ tuổi trung niên trở lên, tiền tài và phúc lộc sẽ càng ngày càng chảy vào gia chủ khi ở 37 tuổi, cuộc sống khi đó sẽ rất sung túc còn gia đình thì êm ấm. Nhờ sự phù hộ từ trời đất mà người tuổi Tân Hợi lúc này khá dư dả để chuẩn bị cho một căn hộ hoặc xây nhà vào độ tuổi này.

Nếu đang có ý định sửa sang, xây nhà mới hoặc sắm căn hộ thì người tuổi Tân Hợi nên tránh những năm được cho là kỵ khi phạm vào Tam Tai, Kim Lâu nhất là những năm sau 2022, 2028, 2029, 2031, 2040, 2042, 2044, 2046, 2047, 2048, 2052, 2053, 2054, 2055, 2056, 2057, 2058, 2059, 2060, 2064, 2065, 2066,…

Nhưng vì tính cách có phần đơn giản và bản chất hiền lành dễ tin người nên những người tuổi Tân Hợi dễ bị lừa dối, lợi dụng vì ít khi đề cao tính cảnh giác mỗi lần tiếp xúc với những người xung quanh. Chinh do vậy, mỗi khi bàn bạc về vấn đề mua nhà hay làm dự án căn hộ thì chủ nhà nên lưu ý hơn việc dễ bị lừa gạt hoặc gặp những điều bất trắc không may ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vậy từ những nhận định của bát tràng phong thủy thì người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?

Ảnh : Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Hướng là một yếu tố phong thủy có vai trò đặc biệt quan trọng đối với chính gia chủ khi xây nhà hay mua nhà. Vì nếu chọn đúng hướng gia chủ sẽ mang lại tiền tài và phúc lộc trong gia đình giúp thành viên gặp nhiều may mắn còn nếu gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 khắc với hướng nhà thì vượng khí trong gia đình sẽ bị sụt giảm khiến cản trở con đường công danh làm cuộc sống bất trắc và dễ bị xáo trộn.

Ảnh : Bát tràng phong thủy – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Hướng nhà tương sinh tương khắc thường sẽ phụ thuộc vào giới tính của gia chủ đang là nam hay nữ, cụ thể như sau:

Hướng nhà cho gia chủ Tân Hợi là Nam

 • Tây Bắc: với hướng này được nhận định là sức khỏe có sự ổn định và có thể chống chọi với mọi khó khăn bệnh tật. Tình cảm gia đình thì đồng thuận, yên bề gia thất.
 • Đông Bắc: hướng này giúp gia chủ thu hút công danh, phúc lộc giúp con đường sự nghiệp của gia chủ đi lên một cách nhanh chóng. Nhờ thế mà đây cũng là hướng được cho là tốt nhất cho chủ nhà tuổi Tân Hợi 1971.
 • Tây: lựa chọn hướng Tây cho việc xây nhà thì tình yêu sẽ khá viên mãn cộng hưởng với êm đềm trong quan hệ gia đình giúp gia chủ lúc nào cũng giữ được sự ngọt ngào với vợ và cùng nhau vượt qua mọi chông gai, khó khăn đang gặp trong cuộc sống
 • Tây Nam: nếu lựa chọn hướng này thì gia chủ được cho sẽ nhận được nhiều vận khí tốt giúp cải thiện cuộc sống, nâng cao sức mạnh tinh thần và sẽ gặp nhiều tiến bộ lẫn may mắn trong học tập sự nghiệp.

Hướng nhà cho gia chủ Tân Hợi là Nữ

 • Bắc: là hướng hưởng được nhiều may mắn và phúc lộc, giúp mang nhiều sự tích cực thành công trong cuộc sống.
 • Đông: với hướng Đông, phụ nữ tuổi Tân Hợi được ban bổng về mặt con cái lẫn sức khỏe nhiều hơn là có thêm nhiều của để trong gia đình như vàng, tiền bạc và cuộc sống lúc này sẽ an nhàn và sung túc.
 • Nam: hướng Nam đại diện cho sự may mắn, phúc lộc trong gia đình, gặp được sự viên mãn trong sự nghiệp và tình yêu.
 • Đông Nam: lựa chọn hướng này, gia chủ sẽ được bù đắp về mặt sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mình góp sức kiếm thêm nhiều thành công trong công việc. Ngoài ra còn được quý nhân phù trợ, không chỉ sự nghiệp mà còn cả thi cử lẫn con cái

Đôi khi chọn hướng nhà trước khi chuẩn bị mua nhà hoặc xây nhà thì cũng nên lưu ý thêm những hướng khắc mạng để tránh những rắc rối trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Hướng khắc cho gia chủ Tân Hợi

 • Bắc: dễ bị thất thu, cuộc sống không được ổn định và sự may mắn tài lộc không được phù trợ nhiều
 • Đông: sự thất bại và thị phi trong các mối quan hệ, làm ảnh hưởng đến sự không thuận lợi trong việc làm ăn
 • Nam: dễ vướng vào những lùm xùm trong việc kiện tụng và gặp trục trặc khá nhiều trong quan hệ tình cảm
 • Đông Nam: gặp sự không thoải mái và ổn định trong cuộc sống

Bố trí căn hộ cho tuổi Tân Hợi 1971

Ảnh: Bố trí căn hộ – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Chọn hướng nhà hợp phong thủy cho căn hộ tuổi Tân Hợi 1971 cũng khiến cho gia chủ rất lưu tâm. Chính sự chuẩn bị này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tiền tài lẫn vận mệnh của họ, công việc đi lên hay trắc trở thì còn phụ thuộc khá nhiều vào sự bố trí hướng, đôi khi giúp né được sự tai ương có thể xảy ra.

Hướng bếp cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Ảnh: Hướng bếp – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Thường quan niệm người phương Đông có suy nghĩ khá thú vị khi vị trí đặt bếp nên để ở hướng xấu và mặt nhìn ra hướng tốt. Vì với vị trí đó mọi xui xẻo cũng như khó khăn sẽ bị thui cháy hết làm giảm sự không may mắn lẫn nhiều bất trắc trong cuộc sống, hướng đến sự tốt lành cho gia chủ. Sau đây là vài mẹo đặt bếp cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971: 

 • Hướng bếp: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam
 • Hướng nhìn tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Với bốn hướng này, thì sẽ giúp cho gia chủ thu hút khá nhiều may mắn và ấm áp trong cuộc sống gia đình.
 • Phong cách thiết kế cho bếp thì nên đi theo hai màu khá chuộng và đúng với tương sinh cho gia chủ là vàng và nâu, nhất là dành cho người hợp tuổi Tân Hợi 1971, cộng hưởng thêm là các màu ánh kim, … Với những tông màu sắc sang trọng vừa ánh lên nét hiện đại cho gia chủ thể hiện sự tinh tế.
 • Hơn nữa thì người hợp tuổi nên né đi những màu sắc thuộc mạng Hỏa như đỏ, tím hoặc các màu mệnh Thủy nhất là đen và xanh thẫm.

Hướng phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Ảnh: Hướng phòng khách – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Được ví như là trung tâm của cả gian nhà, mang bộ mặt cho gia chủ là nơi gặp gỡ bạn bè và cũng là không gian sum họp của gia đình sau ngày làm việc vất vả. Vì thế mà việc bố trí phòng khách giúp giữ vận khí cho gia chủ xua tan đi điều không may mắn và đón nhận nhiều niềm vui và phúc lộc cho gia đình.

Hướng đặt phòng khách đối với người tuổi Tân Hợi nên chọn ba hướng sau: Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc để nhận nhiều phúc lộc.

Hơn nữa vì có một vị trí rất đẹp muốn nhận được nhiều vận khí vào nhà thì nên xây gần cửa ra vào giúp tích tụ nhiều sinh khí. Nếu làm ngược lại thì tài vận lẫn vị thế của chủ nhân có nguy cơ bị suy giảm

Bố trí cho phòng khách thì màu hợp nhất dành cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 thì vẫn là màu vàng và trắng. Hai màu công năng này vừa tôn vinh được nét đẹp cho căn nhà, vừa thể hiện sự quý phái cho gia chủ giúp giữ được sự tươi mới cho căn nhà, tạo sự phong thủy trong không gian sang trọng tiếp đãi anh em bạn bè.

Phòng ngủ nên đặt hướng nào cho gia chủ Tân Hợi 1971

Ảnh: Hướng phòng ngủ – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Ngoài phòng khách ra thì phong ngủ cũng có vị thế cần thiết và rất quan trọng là nơi tái tạo lại năng lượng cho gia chủ, giúp ổn định về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.

Nhờ đó có thể giúp gia chủ có sức tạo ra nhiều của cải vật chất. Vì nó quan trọng như thế nên cần được ưu tiên đặt ở những vị trí tốt, vừa đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất cho gia chủ.

Hợp với mệnh Kim nên người tuổi Tân Hợi 1971 trước khi xây phòng ngủ nên cân nhắc các hướng mệnh Thổ gồm Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc, vì theo hướng bát trạch trong phong thủy thì ba hướng đó được nhiều người lựa chọn nhất và khả năng thu hút điều tích cực rất cao.

Với hướng mệnh Thổ trên không những được quý nhân phù trợ mà còn giúp quan hệ xã hội lẫn gia đình càng ngày càng tốt đẹp và hạnh phúc.  Bổ sung thêm bốn hướng được cho là hợp với người tuổi Tân Hợi 1971 là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Ngoài ra thì cũng nên né hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc vì xuất hiện nhiều âm khí.

Về hướng bàn thờ thì người tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt hướng nào ?

Ảnh: Hướng bàn thờ – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Như đã nói ở trên vì hợp mệnh Kim nên người tuổi Tân Hợi 1971 phải lựa chọn mệnh Thổ do Thổ sinh Kim, do vậy hướng bàn thờ cũng tương thuộc vào mệnh Thổ nhưng cũng lưu ý thêm Hỏa khắc Kim nên cũng tránh các hướng thuộc mệnh Hỏa.

Hướng bàn thờ cho người hạp tuổi Tân Hợi 1971 nên là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Và ứng với mỗi hướng gia chủ sẽ nhận được những luồng sinh khí riêng gồm công danh sự nghiệp, hạnh phúc gia đình, mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và cả sức khỏe lẫn sức mạnh về ý chí tinh thần vượt khó mỗi khi gặp bất trắc.

Gia chủ cũng lưu ý thêm những hướng xấu cho bàn thờ như Đông Nam, Bắc, Nam và Đông vì đây là hướng làm cho vượng khí thất thoát khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp những điều không may.

Kết luận

Với bài viết về chủ đề tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào cũng giúp cho những độc giả hợp tuổi đang có ý định xây sửa nhà hoặc căn hộ có sự lựa chọn phù hợp hơn, vừa mang tài vận vào nhà vừa tránh được nhiều cái tiêu cực. Cũng qua bài viết này, mong các quý độc giả sẽ vẫn luôn ủng hộ trumdatnen trong các chủ để tiếp theo !

Xem thêm bài viết khác:

About the author 

trumdatnen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Đăng ký nhận tin tức bất động sản qua email của bạn.
>