Giới Thiệu Website Vansunhuy.net – Trang Thông Tin Về Tử Vi, Phong Thủy Uy Tín Nhất Hiện Nay

0 Comments

vansunhuy.net

Xem bói, xem tử vi hay xem phong thủy là thói quen đã có từ lâu đời của người dân Việt Nam. Đặc biệt phổ biến ở các vùng miền dân tộc thiểu số, vùng nông thôn. Trong thời buổi hiện đại ngày nay, người ta đã dần chuyển sang hình thức xem bói online trên các trang web trên mạng bởi sự nhanh chóng và tiết kiệm nhưng cũng không kém phần chính xác của nó. Trang web vansunhuy.net chuyên cung cấp những thông tin về cung hoàng đạo, lá số tử vi, phong thủy, … với độ chính xác rất cao. Hãy cùng trumdatnen tìm hiểu xem trang web này có gì qua bài viết dưới đây nhé.

Giới Thiệu Tổng Quan Về Website Vansunhuy.net

Vansunhuy.net là một nền tảng cung cấp thông tin về phong thuỷ và tử vi hàng đầu, được tạo ra nhằm giúp con người tìm hiểu vận mệnh cá nhân và gia đình, đồng thời đưa ra những lời khuyên về tình yêu, gia đình, tài chính và công việc dựa trên luật lệ tử vi và phong thuỷ. 

vansunhuy.net

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phong thuỷ cổ điển và hiện đại, chuyên gia phong thuỷ Lâm Huyền Cơ đã chọn lọc và đem đến cho độc giả những kiến thức hữu ích về xem tử vi qua trang web vansunhuy.net. Lâm Huyền Cơ không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy mà còn là một chuyên gia về văn hóa truyền thống và tâm linh. Với sự đam mê cùng sự cần mẫn của mình, ông đã và đang đào tạo cho nhiều học viên trong nhiều năm qua về Kinh Dịch và Phong thuỷ.

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho những ai quan tâm đến việc xem bói, vansunhuy.net được tạo ra bởi một nhóm người có niềm đam mê và yêu thích về 12 cung hoàng đạo, tử vi, phong thủy và lịch vạn niên. Họ đã dành ra rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, thu thập và chọn lọc những thông tin uy tín và hấp dẫn về chủ đề này.

Vansunhuy.net tin rằng bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc, những bí ẩn xung quanh khi lựa chọn trang web làm nơi tìm hiểu. Ngoài hiểu rõ về bản thân ra bạn còn khám phá được nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống này. Vì các dịch vụ và thông tin trên vansunhuy.net được thiết kế để đem lại cho người dùng những giá trị và lợi ích tối đa, giúp người dùng tìm hiểu và áp dụng phong thủy và tử vi vào cuộc sống một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tại Vansunhuy.net, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về các cung hoàng đạo. Từ đó giúp bạn phân tích các đặc điểm nổi bật về cung hoàng đạo của mình, đưa ra các dự đoán về: tính cách, sự nghiệp, tình yêu,… trong tương lai.

Ngoài ra khi đến với Vansunhuy.net người dùng còn được cung cấp những tính năng khác như: xem ngày tốt, ngày xấu để tiến hành các hoạt động sự kiện quan trọng trong gia đình, … Trang web này còn đem đến cho người đọc những bài viết với những chủ đề khác nhau liên quan đến chiêm tinh học tử vi và phong thủy. Đây cũng là nơi để mọi người chia sẻ thông tin, tìm hiểu và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

vansunhuy.net

Vansunhuy.net Có Những Tính Năng Gì Nổi Bật

Vansunhuy.net cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích như: xem và bình giải lá số tứ trụ, lá số tử vi, tử vi trọn đời, tử vi theo ngày, tháng, năm, xem ngày tốt xấu, xem bói tình yêu, xem bói vợ chồng, xem tuổi làm nhà, xem tuổi kết hôn, cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo hàng ngày và nhiều tính năng khác đang tiếp tục được cập nhật.

vansunhuy.net

Tìm Hiểu Về Phong Thủy

Phong thủy là một khái niệm đã tồn tại từ rất lâu đời trong văn hóa và tín ngưỡng của các dân tộc trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Phong thủy được coi là nghệ thuật điều chỉnh và tối ưu hóa năng lượng trong không gian sống và làm việc của con người, nhằm mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc và thành công.

vansunhuy.net

 

Vansunhuy.net cung cấp nhiều dịch vụ phong thủy miễn phí, bao gồm:

 • xem thước lỗ ban
 • xem sim kinh dịch
 • xem sim phong thủy
 • xem hướng nhà hợp tuổi
 • xem hướng bàn thờ
 • xem hướng phòng ngủ
 • xem hướng bếp
 • xem hướng nhà tắm

Nhờ vào những thông tin được cung cấp, người dùng có thể tìm hiểu về cách bố trí không gian sống và làm việc sao cho hợp lý với phong thủy, để tối đa hóa năng lượng tích cực và giảm thiểu tác động tiêu cực đến cuộc sống của mình.

Ngoài ra, thông qua việc xem hướng nhà hợp tuổi, xem hướng bàn thờ, xem hướng phòng ngủ, xem hướng bếp và xem hướng nhà tắm, người dùng có thể biết được cách bố trí không gian và các vật dụng theo phong thủy sao cho tối ưu hóa năng lượng trong mỗi khu vực cụ thể trong nhà. Điều này giúp tăng cường may mắn, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cho người sử dụng.

Tìm Hiểu Về Tử Vi

Xem tử vi là một phương pháp phong thủy cổ xưa để dự đoán và phân tích vận mệnh, tính cách, tương lai của một người dựa trên ngày tháng năm sinh. Trên thị trường hiện nay, có nhiều dịch vụ xem tử vi khác nhau, đi kèm với đó là các loại lá số khác nhau để phân tích và đưa ra những thông tin cần thiết cho người sử dụng.

Trong đó, các dịch vụ đi kèm như lá số quỷ cốc tử, lá số tử vi và lá số tứ trụ là các loại lá số phổ biến nhất. Lá số quỷ cốc tử được sử dụng để xem tương lai về công danh, danh tiếng, tài lộc của người sử dụng. Lá số tử vi thường được dùng để phân tích tính cách, vận mệnh và tương lai của một người. Lá số tứ trụ là cách tính toán dựa trên ngày, giờ, tháng, năm sinh để đưa ra những thông tin về vận mệnh và các yếu tố khác.

vansunhuy.net

 

Để xem được tử vi trên Vansunhuy.net, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về năm sinh, giới tính của mình lên website. Nếu bạn muốn xem tại một thời điểm cụ thể thì cần nhập thêm thông tin về ngày sinh, tháng sinh. Sau đó bạn ấn “Xem kết quả”. Từ đó lá số tử vi của bạn sẽ hiện ra, bao gồm các thông tin:

 • Mệnh 
 • Tướng tinh 
 • Thiên can 
 • Địa chi 
 • Cung mệnh 
 • Bình giải tử vi theo ngày, theo tháng hoặc theo năm trên các phương diện: công việc, sức khỏe, tình duyên. 
 • Chọn giờ tốt xấu tương ứng với tuổi 

Xem Cung Hoàng Đạo

Chức năng này của Vansunhuy.net giúp bạn biết được cung hoàng đạo của mình là gì, hồ sơ cung hoàng đạo hoàn chỉnh và khả năng tương thích với các cung hoàng đạo khác. Ngoài ra, trang web còn cho bạn biết thêm về các nguyên tố mà bạn thuộc về và các hành tinh cai trị cung hoàng đạo của bạn.

Căn cứ vào danh sách ngày sinh, bạn chỉ cần ấn chọn cung hoàng đạo tương ứng, như vậy bạn sẽ khám phá ra mọi thứ về tính cách đặc điểm nổi bật điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Ngoài ra, bạn còn nhận được những dự đoán về con đường sự nghiệp, tình yêu và tiền bạc trong tương lai.

vansunhuy.net

 

Vansunhuy.net cung cấp chức năng xem 12 cung hoàng đạo hàng ngày, giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình hình của từng cung hoàng đạo trong tháng, năm và cách thức tác động lên cuộc sống của mình theo từng thời điểm mà bạn muốn tra cứu.

Xem Hợp Tuổi

Tính năng này trên vansunhuy.net giúp bạn biết về mối quan hệ của bản thân với người yêu, với người bạn định kết hôn hoặc với người bạn muốn làm ăn. Chỉ cần nhập độ tuổi của cả 2 người, kết quả sẽ cho biết mức độ phù hợp giữa hai người, dựa trên các yếu tố như can chi, cung mệnh, tam hợp, tam hại, tứ hành xung, … Tất cả đều được đánh giá một cách khách quan để bạn tham khảo. Bạn cũng sẽ được hiểu thêm về điểm tương đồng và khác biệt trong mối quan hệ của hai người. 

vansunhuy.net

Gieo quẻ Mai Hoa

Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe tới cái tên này, quẻ Mai Hoa là phương pháp bói dựa trên triết lý của tử vi, kết hợp các khái niệm về Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái, thuyết vận khí và ngũ hành. Phương pháp này sử dụng các quẻ chính, hào động và quẻ biến để lập tổng hợp và tìm hiểu vận mệnh của con người.

Theo quan niệm phong thuỷ của người Trung Quốc, để gieo quẻ Mai Hoa, người dùng cần chuẩn bị một số vật dụng như đĩa gỗ, 50 đồng xu đồng, một mảnh giấy, bút lông đen và một bảng tra cứu quẻ Mai Hoa. Sau đó, người dùng sẽ gieo đồng xu lên đĩa gỗ và dựa vào kết quả để lấy được một trong 64 quẻ.Mỗi quẻ Mai Hoa sẽ có nội dung và ý nghĩa khác nhau, được trình bày trong bảng tra cứu quẻ. Người dùng có thể dựa vào quẻ Mai Hoa mà mình đã gieo được để đọc vận mệnh, dự đoán tương lai và tìm ra giải pháp cho những vấn đề đang gặp phải.

vansunhuy.net

 

Blog

Đây là nơi tổng hợp về các bài viết chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình những lời khuyên hữu ích từ tính năng này của vansunhuy.net. Đây giống như một kho tàng kiến thức khổng lồ nhưng không hề nhàm chán, ngược lại còn rất thú vị và thu hút, giúp bạn hiểu sâu hơn về những nguyên lý cơ bản để áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Trang Web Vansunhuy.net

 • Cung cấp các dịch vụ xem tử vi, phong thủy rất chuyên nghiệp và dễ hiểu.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ như dự đoán xem tuổi, xem quẻ, …
 • Giao diện ưa nhìn, dễ dàng sử dụng.
 • Những kiến thức mới nhất thường xuyên được cập nhật
 • Bảo mật chặt chẽ thông tin của người dùng
 • Có hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng, tận tình.
 • Có thể truy cập trên các thiết bị di động.
 • Có Blog chia sẻ kiến thức.
 • Đa dạng về các gói dịch vụ, hầu như tất cả đều miễn phí.

Vì Sao Nên Sử Dụng Trang Web Vansunhuy.net

Với những chức năng đa dạng và nhiều ưu điểm như vậy, vansunhuy.net xứng đáng là một trang web tử vi hữu ích và đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt, toàn bộ các dịch vụ của trang web đều miễn phí, người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Về độ tin cậy của các thông tin trên website vansunhuy.net, người dùng có thể yên tâm bởi nội dung của trang đều được chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ (người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy cổ điển và hiện đại) chịu trách nhiệm và chọn lọc nhằm đưa đến độc giả những thông tin hữu ích nhất.

Một số lợi ích khi sử dụng vansunhuy.net:

 • Như đã nói rất nhiều ở trên bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về tử vi, cung hoàng đạo , phong thủy.
 • Bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện trang web đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể xem trang web bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Trung.
 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được tương tác với một cộng đồng người dùng đông đảo và rất nhiệt tình. Bạn có thể bình luận, chia sẻ, thảo luận và góp ý về các chủ đề mà bạn quan tâm.
 • Bạn sẽ có được những lời khuyên và cách hóa giải từ chuyên gia tư vấn của trang web. Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và nhận được những lời khuyên chuyên nghiệp về các vấn đề liên quan đến vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc của mình.
 • Bạn có thể kết bạn và giao lưu với những người có cùng sở thích và quan điểm với mình. Bạn sẽ được học hỏi và được giúp đỡ về các chủ đề về 12 cung hoàng đạo, tử vi, phong thủy và lịch vạn niên.
 • Khi tham gia với vansunhuy.net bạn sẽ hưởng những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ các đối tác của trang web. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị khi tham gia các cuộc thi hay sự kiện do trang web tổ chức.
 • Có cơ hội mua được những sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến 12 cung hoàng đạo, tử vi, phong thủy và lịch vạn niên với giá rẻ và chất lượng cao từ các đối tác trang web.

Kết Luận

Ngoài việc đem đến cho độc giả những thông tin chính xác về nghiên cứu tử vi, phong thuỷ, xem bói. Vansunhuy.net còn như cuốn bách khoa toàn thư về những chuyên môn trên, bạn có thể tiếp cận dễ dàng mà không cần phải mất công sức tìm kiếm những nội dung này. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về trang web vansunhuy.net. Hãy sử dụng và để lại cảm nhận của bạn ở phía dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Mọi thông tin liên lạc về tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ, vui lòng liên hệ:

About the author 

teampbn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Đăng ký nhận tin tức bất động sản qua email của bạn.
>